Đóng

Chuyên Mục Khác

Tháng Bảy 7, 2020

Thức ăn lên màu và tăng trọng cho cá KOI

 THỨC ĂN LÊN MÀU VÀ TĂNG TRỌNG CHO CÁ KOI

HÃNG: SERA – ĐỨC

CODE: 07036

Giới thiệu Thức ăn lên màu và tăng trọng cho cá KOI:

Thức ăn lên màu và tăng trọng cho cá KOI chuyên nghiệp cho màu sắc hoàn hảo, mức độ tăng trưởng lý tưởng và chăm sóc cá khỏe mạnh

✔️Do một lượng tảo Spirulina carotene và Haematococcus đặc biệt giàu astaxanthene,Thức ăn tăng trọng và lên màu cho cá KOI chuyên nghiệp đảm bảo độ sâu màu độc đáo cùng với sự phân tách rõ ràng giữa các vùng màu và độ bóng mượt. Hoa văn màu trắng không trở thành màu vàng khó coi mà vẫn trắng sáng. Protein chất lượng cao đảm bảo sự tăng trưởng cân bằng và khỏe mạnh.

✔️Quá trình đồng đùn độc đáo cho phép kết hợp các thành phần được xử lý khác nhau. Các hạt thức ăn chứa các thành phần tự nhiên chất lượng cao như Spirulina và Haematococcus cho màu sắc độc đáo và chế độ ăn uống phù hợp. Cốt lõi bao gồm, trong số những loại khác, các vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng thiết yếu cho sự phát triển khỏe mạnh và hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

✔️ Thức ăn tăng trọng và lên màu cho cá KOI – SERA có thể được cho ăn trong suốt cả năm trên nhiệt độ nước 8 ° C (46 ° F).

Thông tin sản phẩm của Thức ăn lên màu và tăng trọng cho cá KOI

? ??̛?̛́?? ??̂̃? ??? ?̆?:

➡️ Cho ăn thêm trong suốt cả năm khi nhiệt độ nước trên 8 ° C (46 ° F), nhưng chỉ nhiều như cá có thể tiêu thụ trong một thời gian ngắn. Đừng cho ăn quá nhiều.

? ???̀?? ???̂̀?:

➡️ bột cá, tinh bột ngô, bột mì, gluten lúa mì, tảo xoắn (6,3%), mầm lúa mì, men bia, dầu cá, mannan oligosacarit (0,4%), tảo Haematococcus, nhuyễn thể, cây tầm ma, cỏ linh lăng , tảo biển, ớt bột, rau mùi tây, rau bina, cà rốt, tỏi.

? ???̂? ??́?? ???̀?? ???̂̀?:

➡️ Tối thiểu Protein thô 37,0%, tối thiểu Chất béo thô 9.0%, Tối đa. Sợi thô 5,9%, Max. Độ ẩm 6,3%, Tối đa. Tro thô 7,4%.

? ???̀?? ???̂̀? ???̣ ???

➡️ Vitamin và provit vitamin: Vit. Một 16.800 IU / lb., Vit. D3 820 IU / lb., Vit. E (D, L-a-tocopheryl acetate) 54 IU / lb., Vit. B1 16 mg / lb., Vit. B2 41 mg / lb., Vit ổn định. C (L-ascorbyl monophosphate) 250 mg / lb.

Tham khảo thêm Thức ăn lên màu và tăng trọng cho cá KOI tại :  https://www.sera.de/us/product/pond/sera-koi-professional-spirulina-color-food/

Hotline: 0916334243