Đóng

Sản phẩm

 • máy phân tích NIR CropScan 3000F

Máy đo phương pháp NIR cho bột và các loại hạt | Model CropScan 3000F

Giá từ

CropScan 3000F là một máy quang phổ cận hồng ngoại có khả năng đo protein và độ ẩm trong hạt ngũ cốc, cũng như protein, độ ẩm, tro, độ hấp thụ nước và tinh  bột phá hủy trong bột mì trong vòng chưa đầy 60 giây

Đặt hàng 6 - 8 tuần

Máy phân tích NIR cho bột và ngũ cốc 

model: CropScan 3000F

hãng: ERKAYA – Thổ Nhĩ Kỳ.

1. Giới thiệu máy phân tích NIR model CropScan 3000Fmáy phân tích NIR CropScan 3000F

 • Máy phân tích NIR cho bột và ngũ cốc model CropScan 3000F là một máy quang phổ cận hồng ngoại có khả năng đo protein và độ ẩm trong hạt ngũ cốc, cũng như protein, độ ẩm, tro, độ hấp thụ nước và tinh  bột phá hủy trong bột mì trong vòng chưa đầy 60 giây. CropScan 3000F sử dụng đĩa mẫu xoay để thu thập nhiều lần quét qua ngũ cốc, hạt có dầu, bột báng, bột mì, bột ăn và các vật liệu dạng bột khác. Lên đến 30 lần quét phụ có thể được thu thập và tính trung bình để cung cấp phép đo chính xác hơn. Tải mẫu đơn giản và nhanh chóng.
 • Đối với ngành công nghiệp xay xát bột mì và sản xuất mì ống, CropScan 3000F là máy phân tích NIR đầu tiên cung cấp một hệ thống đo lường đơn giản và chính xác cho cả ngũ cốc nguyên hạt và bột. Máy tính màn hình cảm ứng tích hợp cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản nhưng là một phần mềm toàn diện để lưu trữ và quản lý dữ liệu được thu thập cho các loại ngũ cốc sắp tới, trong quá trình chế biến bột mì và các sản phẩm bột mì và bột thành phẩm. PC bao gồm cả kết nối không dây và Ethernet để dữ liệu có thể được truyền liên tục qua mạng công ty.

2. Giới thiệu về công nghệ truyền hồng ngoại gần (NIT) 

 • Quang phổ truyền hồng ngoại gần là công nghệ phổ biến được sử dụng rộng rãi để đo protein, dầu và độ ẩm trong hạt và hạt có dầu. Máy phân tích NIT có thể cung cấp cho người nông dân, người mua ngũ cốc, nhà chế biến ngũ cốc, nhiên liệu sinh học, các nhà sản xuất và các công ty thức ăn chăn nuôi, một phương tiện nhanh chóng để xác định thành phần của các vật liệu đến của chúng, quy trình của họ và các sản phẩm cuối cùng.
 • Máy phân tích NIR CropScan 3000F theo phương pháp truyền hồng ngoại gần cũng cung cấp khả năng phân tích các loại ngũ cốc, bột, bùn và chất lỏng để đáp ứng nhu cầu của hầu như tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp ngũ cốc.
 • Ánh sáng đi qua một mẫu hạt được đóng gói giữa hai cửa sổ. Khi ánh sáng tương tác với các hạt hoặc dầu hạt, năng lượng được hấp thụ bởi N-H (protein), C-H (dầu) và liên kết O-H (độ ẩm). Càng nhiều năng lượng được hấp thụ ở tần số cộng hưởng cho mỗi hợp chất này, nồng độ của các thành phần càng cao.

3. Máy CropScan 3000F làm việc như thế nào?

3.1 Các dòng máy CropScan đều hoạt động như sau:

công nghệ phân tích NIT

 • Ánh sáng từ đèn, đi qua một mẫu hạt hoặc hạt có dầu. Ánh sáng phản chiếu từ bề mặt của hạt hoặc hạt có dầu và nhân giống qua mẫu cho đến khi đạt đến phía bên kia. Ánh sáng nổi lên được tập trung vào khe của máy quang phổ trường phẳng ngăn cách ánh sáng thành các tần số riêng lẻ của nó, qua bước sóng
  phạm vi từ 720-1100nm. Ánh sáng tách ra sau đó là được hướng vào một máy dò mảng diode quang silicon. Điều này máy dò mảng đo cường độ của ánh sáng tại mỗi tần số để tạo ra cái được gọi là phổ NIT của mẫu.
 • Trong vùng này của quang phổ điện từ, N-H (protein), C-H (chất béo và dầu) và O-H (nước) và C-O-H (cacbohydrat) hấp thụ ánh sáng NIR ở các bước sóng cụ thể. Phổ NIT chứa thông tin về nồng độ của các thành phần này. Một mô hình hiệu chuẩn, được lưu trữ trong bộ nhớ của người phân tích, chuyển đổi thông tin đến nồng độ% cho từng thành phần.

3.2 Phần mềm quản lý dữ liệu CropNet

phần mềm

 • Phần mềm quản lý dữ liệu CropNet là một phần mềm và gói phần cứng được thiết kế để tích hợp tất cả kiểm tra hạt dữ liệu vào một PC và sau đó cung cấp dữ liệu cho mạng qua internet. CropNet bao gồm hai gói phần mềm, tức là Phần mềm CropNet Weighbridge và giao diện CropNet Web Site. CropNet
 • Phần mềm Weighbridge thu thập dữ liệu từ NIR máy phân tích, trọng tải từ cầu cân, kiểm tra cân nặng và sàng lọc, cùng với thông tin về silo lưu trữ, khách hàng, v.v. Trang web CropNet giao diện gửi thông tin đến internet nơi nó có thể được truy xuất và xem trên PC, máy tính bảng hoặc thông minh điện thoại.

4. Các tính năng nổi bật của máy phân tích NIR CropScan 3000F

CropScan 3000F là máy phân tích NIR hàng đầu được thiết kế để đo nhanh protein và độ ẩm trong lúa mì, lúa mạch và các loại hạt ngũ cốc khác và các loại bột bao gồm bột mì, bột báng, bột đậu nành, bột ngô và các bữa ăn có thể được đo trong một đĩa quay sâu 5mm. Có thể thu thập tới 30 lần quét phụ cho cả hạt hoặc bột và được tính trung bình để cung cấp độ chính xác và độ chính xác tuyệt vời.

• Protein và độ ẩm trong lúa mì

• Protein, độ ẩm, tro, sự hấp thụ nước và thiệt hại về tinh bột trong bột mì và bột báng

• Các đốm trong bột và bột báng

• Protein và độ ẩm trong bữa ăn

• Protein, độ ẩm, dầu và tinh bột trong đậu nành, ngô, gạo và các loại ngũ cốc và hạt có dầu khác.

• Protein, độ ẩm và dầu trong bột ngô, bột gạo, bột đậu nành và các sản phẩm ngũ cốc chế biến khác.

• Hoạt động trên màn hình cảm ứng

• Khi bộ phân tích NIR đã dự đoán các thông số cần thiết, phần mềm sẽ nhắc một tập hợp các trường dữ liệu tùy chỉnh. Người vận hành nhập các thông tin sau: ID mẫu, Trọng lượng kiểm tra và Trọng lượng sàng lọc, Vị trí lưu trữ, Loại, Hạng, Nguồn, ID xe tải

• Sau khi hoàn tất các trường dữ liệu, thông tin sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ trên bo mạch. Các báo cáo có sẵn chỉ bằng cách nhấn nút cho; Kết quả được lập bảng, Quang phổ, Lô xu hướng, Bình quân thùng cho mỗi silo, boongke hoặc nhà kho.


Để nhận tư vấn và báo giá máy phân tích NIR cho bột mỳ và ngũ cốc CropScan 3000F, xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

Để nhận tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi (Nhấp vào biểu tượng tư vấn)

CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4