Đóng

Tin tức

Tháng Mười 1, 2019

Giải pháp phân tích cấu trúc, kết cấu Thực phẩm, Dược phẩm ..

CT3 Brookfield mang đến giải pháp phân tích cấu trúc, kết cấu tối ưu phù hợp với đa số loại mẫu sản phẩm, ở hầu hết mọi lĩnh vực sản xuất”

Vì sao cần phải phân tích cấu trúc, kết cấu của sản phẩm?

Cấu trúc của thực phẩm là tất cả những thuộc tính cơ học, hình học và bề mặt của sản phẩm có thể được nhận biết, đánh giá bằng các cơ quan cảm nhận cơ học, xúc giác, thị giác hay thính giác

Cấu trúc thực phẩm là một tính chất hiển nhiên được khách hàng đòi hỏi phải được xác định. Cấu trúc ảnh hưởng đến sự cảm nhận mùi vị cũng như đến hình thức bên ngoài của sản phẩm.

Hiện nay, các lĩnh vực sản xuất nói chung (mỹ phẩm, dược phẩm, bao bì, vật liệu công nghiệp và thậm chí cả các loại vật liệu kết dính) và ngành công nghệ thực phẩm nói riêng đang từng bước hoàn thiện. Các sản phẩm thực phẩm ngày nay không chỉ đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng mà còn cần phải chú ý đến chất lượng cảm quan với những cấu trúc khác nhau. Đây cũng chính là đặc điểm chung của các sản phẩm thực phẩm. Các sản phẩm thực phẩm thường có cấu trúc, trạng thái, màu sắc, hương thơm và tính cảm vị khác nhau. Những kết cấu cùng hương sắc ấy được tạo ra, trong những điều kiện gia công nhất định, nhờ sự tương tác hài hòa giữa của các hợp phần hóa học chứa trong thực phẩm. Tuy nhiên, không phải tất cả các hợp phần thực phẩm đó đều có vai trò giống nhau. Các hợp phần tham gia vào việc tạo cấu trúc như tạo hình dáng, độ cứng, độ xốp, độ đàn hồi, độ nhớt. Lại có những hợp phần chịu trách nhiệm tạo màu sắc, mùi vị và tính chất cảm quan, nghĩa là tạo ra chất lượng thực phẩm Để có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm thực phẩm thì yếu tố cấu trúc và trạng thái tạo nên sản phẩm giữ vai trò quan trọng.

Máy phân tích cấu trúc, kết cấu CT3 Brookfield dùng để Kiểm soát chất lượng, Phát triển sản phẩm và R & D trong các lĩnh vực:

 • Thực phẩm:
  • Các sản phẩm bơ sữa: bơ, phô mai, đậu hũ, Yogurt
  • Bánh mì: bánh mì, bánh ngọt, bột mì.
  • Snack: khoai tây chiên, bánh kẹo, thanh granola
  • Thịt, cá: thịt heo/ bò, thịt gia cầm, surimi, hải sản…
  • Trái cây và rau:
 • Mỹ phẩm & chăm sóc cá nhân: Kem lót, bút chì kẻ mắt, Son môi, Mascara, phấn nén.
 • Dược phẩm: Băng dính, Gelatins, Thử nghiệm ống tiêm, Độ cứng của viên thuốc, Thuốc bôi ngoài da
 • Vật liệu công nghiệp: Chất kết dính, Caulking, Mỡ, Bao bì, Cao su, Sáp

Máy phân tích cấu trúc, kết cấu CT3 Brookfield

Một số  thông số về cấu trúc của sản phẩm mà nhà sản xuất và khách hàng đều quan tâm là: Độ giòn (Fracturability, N ) – Độ cứng (Hardness, N) – Độ cố kết (Cohesivement) – Độ đàn hồi (Springiness, m) – Độ dính bề mặt (Adhesivement, J) – Độ dẻo (Gumminess,N) – Độ dai (lực nhai) (Chewiness, J), Đặc tính gãy và uốn của vật liệu rắn

Vì sao chọn AMETEK Brookfield là nhà cung cấp máy phân tích cấu trúc, kết cấu của sản phẩm?

Máy phân tích cấu trúc, kết cấu CT3 Brookfield

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong phân tích kết cấu sản phẩm, AMETEK Brookfield là thương hiệu uy tín và được công nhận trên toàn thế giới trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ đo lường chất lượng cao với giá cả phải chăng. Dịch vụ Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sau bán hàng là một ưu điểm để khách hàng chọn sản phẩm máy đo độ nhớt, máy đo lưu biến, máy phân tích kết cấu hoặc máy kiểm tra dòng chảy bột của AMETEK Brookfield. Bạn có thể liên hệ với những khách hàng đã và đang sử dụng những sản phẩm từ AMETEK Brookfield để tham khảo review về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Máy phân tích cấu trúc, kết cấu CT3 Brookfield với chất lượng chuẩn USA và giá cả tốt nhất trên thị trường. Độ chính xác khoảng cách được đảm bảo trong quá trình hiệu chuẩn cho máy CT3 bằng cách lưu trữ đường cong bù cho độ lệch của loadcell.

Máy phân tích cấu trúc, kết cấu CT3 Brookfield sử dụng lực nén và lực căng đơn trục kết hợp với lựa chọn từ danh sách các đầu dò và phụ kiện để kiểm tra nhiều loại thực phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân và vật liệu dùng trong sản xuất công nghiệp. Hầu hết các thử nghiệm mong muốn giả lập các điều kiện áp đặt cho các sản phẩm này trong quá trình sản xuất, và sử dụng. Đặc trưng hóa các tính chất vật lý của các sản phẩm của bạn theo cách phân tích như vậy cung cấp thông tin thực tế cần thiết cho việc duy trì sản xuất sản phẩm chất lượng cao, đồng đều, hạn chế sản phẩm lỗi và giảm thiểu chi phí sản xuất.

phân tích cấu trúc, kết cấu

phân tích cấu trúc, kết cấu

Bộ phận kĩ thuật của AMETEK Brookfield không ngừng nghiên cứu để phát triển nhiều ứng dụng mới, cung cấp cho khách hàng dịch vụ đánh giá, phân tích kết cấu sản phẩm hoàn chỉnh dựa trên máy phân tích cấu trúc, kết cấu CT3. AMETEK Brookfield  chuyên phát triển các ứng dụng và phụ kiện thử nghiệm mới và sáng tạo cho các vật liệu rắn và bán rắn, cho phép khách hàng của tối đa hóa giá trị thực tế trong việc nghiên cứu, phân tích kết cấu của các sản phẩm của họ trong tất cả các môi trường thử nghiệm.

Thiết kế nhỏ gọn của máy phân tích cấu trúc, kết cấu CT3 AMETEK Brookfield kế thừa từ người thử nghiệm phương pháp Gelatin Bloom, Stevens. Máy  phân tích cấu trúc, kết cấu CT3 có thể sử dụng để thực hiện phương pháp thử nghiệm Bloom AMETEK Brookfield hiện cung cấp hệ thống kiểm tra Gelatin Bloom hoàn chỉnh cùng với các chai Bloom được GMIA và GME phê duyệt. Hệ thống này bao gồm một máy phân tích cấu trúc, kết cấu CT3, một giá đỡ cho phép dễ dàng xử lý 12 chai Bloom, 02 bể chứa TC-450MX và một máy làm lạnh TC-351.

máy phân tích cấu trúc, kết cấu CT3

Nguồn: Ametek Brookfield & Product Catalog 

Để được hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM MÁY ĐO CẤU TRÚC, MÁY ĐO ĐỘ NHỚT CỦA AMETEK BROOKFIELD TẠI VIỆT NAM

Hotline: 0916334243