Danh mục sản phẩm

THIẾT BỊ PHÁ MẪU EASY DIST, ALLIANCE

  • Dòng sản phẩm: THIẾT BỊ PHÁ MẪU ALLIANCE
  • Mã sản phẩm: EASY DIST
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Thiết bị phá mẫu được thiết kế để tăng tốc độ quy trình xử lý việc chuẩn bị cho các mẫu sản phẩm thực phẩm  và các mẫu nước bởi việc phá mẫu bằng axit. Thiết bị có thể được sử dụng bởi các chất hóa học thông thường hoặc với phân tích CFA của chúng tôi hoặc phân tích rời rạc. Với module này, chúng tôi cũng cung cấp các thủ tục phá mẫu cho Kjeldahl Nitrogen và phospho tổng.

HỆ THỐNG CHƯNG CẤT ĐỂ DÀNG

Hệ thống chưng cất là một thiết bị cho việc chưng cất lại mẫu cho phenols, cyanides, ammonia, sulfide và fluoride. Thiết bị này được sử dụng rất nhiều trong ngành nông nghiệp thực phẩm và công nghiệp môi trường, và đặc biệt được sử dụng nhiều cho dòng phân tích đơn lẻ của chúng tôi.
THIẾT BỊ PHÁ MẪU:

Thiết bị phá mẫu được thiết kế để tăng tốc độ quy trình xử lý việc chuẩn bị cho các mẫu sản phẩm thực phẩm  và các mẫu nước bởi việc phá mẫu bằng axit. Nó có thể được sử dụng bởi các chất hóa học thông thường hoặc với phân tích CFA của chúng tôi hoặc phân tích rời rạc. Với mô-đun này, chúng tôi cũng cung cấp các thủ tục phá mẫu cho Kjeldahl Nitrogen và tổng phốt pho.

CÁC PHỤ KIỆN CHO DÒNG PHÂN TÍCH LIÊN TỤC CFA

  • Nhiều modules và các phụ tùng, phụ kiện cho việc nghiên cứu phân tích: máy pha loãng, máy phá mẫu UV, Module chưng cất, Nồi hấp, Máy quang phổ ngọn lửa, fluorometer…
  • Máy chia mẫu tự động loại lớn từ 330 đến 360 mẫu.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt