Danh mục sản phẩm

TEST KH SERA

  • Dòng sản phẩm: TEST KH SERA
  • Mã sản phẩm: TEST KH
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Test KH Sera dùng để kiểm tra độ kiềm trong môi trường nước, đặc biệt là ao nuôi trồng thủy sản một cách nhanh chóng và dễ dàng.
    Độ kiềm là tổng lượng muối bicarbonat (HCO3–) và carbonat (CO32-) trong nước, được quy ra mg/L (ppm) canxi carbonat (CaCO3). Độ kiềm của nước được hiểu là khả năng thu nhận acid (H+) của nước do sự có mặt của các bazơ trong đó. 

TEST SERA KH

ỨNG DỤNG:

Test KH Sera dùng để kiểm tra độ kiềm trong môi trường nước, đặc biệt là ao nuôi trồng thủy sản một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Độ kiềm là tổng lượng muối bicarbonat (HCO3) và carbonat (CO32-) trong nước, được quy ra mg/L (ppm) canxi carbonat (CaCO3). Độ kiềm của nước được hiểu là khả năng thu nhận acid (H+) của nước do sự có mặt của các bazơ trong đó. 

Độ kiềm trong nước ít có tác động trực tiếp đến đời sống của sinh vật mà tác động lên các yếu tố có liên quan, ví dụ sự phát triển của tảo. 

CUNG CẤP BAO GỒM

– 1 lọ Sera kH Test 15ml.

– 1 ống nghiệm chia vạch.

– Hướng dẫn sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  1. Rửa lọ thủy tinh nhiều lần bằng mẫu nước cần kiểm tra, sau đó đổ 5 ml mẫu nước vào lọ, lau khô bên ngoài lọ.
  2. Nhỏ từng giọt thuốc thử vào lọ thủy tinh chứa mẫu nước cần kiểm tra, lắc đều (sau mỗi giọt), cho tới khi nước trong lọ chuyển từ xanh sang vàng. 
  3. Lấy số giọt thuốc thử vừa nhỏ nhân với 17,9 sẽ tính được hàm lượng CaCO3 (mg/l). Lấy số giọt thuốc thử vừa nhỏ nhân với 21,8 sẽ tính được hàm lượng HCO  (mg/l)

BẢO QUẢN:

Đóng nắp chai thuốc thử ngay sau khi sử dụng, lưu trữ nơi thoáng mát và để tránh xa tầm tay trẻ em.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: TEST SERA KH