Danh mục sản phẩm

HỆ THỐNG PHÂN TÍCH NƯỚC, ĐẤT, PHÂN BÓN TỰ ĐỘNG SMARTCHEM 600

 • Dòng sản phẩm:
 • Mã sản phẩm: SMARTCHEM
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
 • Smartchem 600 là hệ thống phân tích nước, đất, thực vật, phân bón tự động hoàn toàn hay còn gọi là hệ thống phân tích rời rạc (discrete analyser) tự động hoàn toàn.

HỆ THỐNG PHÂN TÍCH NƯỚC, ĐẤT, PHÂN BÓN TỰ ĐỘNG 

MODEL: SMARTCHEM 600 

HÃNG: AMS ALLIANCE - PHÁP

Giới thiệu về smartchem 600

Smartchem 600 là hệ thống phân tích nước, đất, phân bón tự động hoàn toàn hay còn gọi là hệ thống phân tích rời rạc (discrete analyser) tự động hoàn toàn.

Smartchem 600 được xem là thiết bị phân tích tự động cung cấp lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư trên thị trường, giảm các thời gian phân tích cũng như rủi ro sai sót. Các phép phân tích đều được tối ưu hóa, đơn giản hóa bằng cách sử dụng các thuốc thử chuyên dụng cho tất cả các tham số phân tích.

Smartchem 600 là hệ thống phân tích rời rạc đầu tiên sử dụng các cuvet có thể rửa với một hệ thống rửa và điều khiển tích hợp. Điều này giúp đảm bảo chi phí sử dụng thấp hơn và giảm nguy cơ nhiễm bẩn. Smartchem không chỉ là một hệ thống phân tích nước-đất-thực vật - phân bón tự động mà nó còn là 1 hệ thống kiểm soát chất lượng tự động. 

Hệ thống phân tích nước, đất, phân bón, thực vật tự động Smartchem 600 được thiết kế theo CÔNG NGHỆ XANH nhằm mục đích giảm thiểu lượng nước, lượng thuốc thử và lượng chất thải được xử lý lại. 

Những tính năng vượt trội của SMARTCHEM 600

- SMARTCHEM 600 có kích thước nhỏ gọn, giảm thiểu diện tích sàn, rất tiết kiệm không gian làm việc.

- SMARTCHEM 600 được minh chứng là thiết bị tiết kiệm và sinh lợi nhuận cho các nhà đầu tư như sau:

 • Với 600 lần test/ 1 giờ
 • Tuổi thọ sử dụng cuvvet rất lâu dài với hệ thống đảm bảo chất lượng.
 • Tích hợp trạm rửa và kiểm soát tự động
 • Giảm thể tích tiêu tốn thuốc thử
 • Giảm lượng chất thải
 • Giảm tiêu tốn năng lượng và công suất nước tiêu thụ

Tất cả những ưu điểm trên cho ra chi phí cho một lần phân tích là rất rẻ.

- SMARTCHEM 600 cung cấp các kết quả chính xác và rất tin cậy

 • SMARCHEM 600 hiện tại đang là thiết bị hiệu quả nhất trên thị trường, sử dụng những cải tiến mới nhất của công nghệ rời rạc để mang lại sự linh hoạt hơn, chính xác hơn, đơn giản hơn, nhanh chóng hơn và chắn chắn kết quả tốt hơn.
 • SMARCHEM 600 sử dụng các ống mẫu có nắp giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm chéo Amoniac cũng như giảm bay hơi. Việc có nắp cũng giúp giảm được các tác động môi trường gây ảnh hưởng đến độ pH và độ dẫn của mẫu.

- SMARTCHEM 600 cung cấp nhiều linh hoạt cho người dùng

 • SMARTCHEM 600 được cung cấp với 1 phần mềm thân thiện và cực kỳ dễ dàng sử dụng. Với phần mềm này, người dùng có thể truy cập bằng bất cứ thiết bị không dây, máy tính bảng màn hình cảm ứng hoặc remote thông qua cổng web. Có rất nhiều cài đặt trước ( như rửa cuvet, hiểu chỉnh) có thể được lập trình trước để tối ưu hóa thời gian.

 • Phần mềm của SMARTCHEM 600 có khả năng ghi lại mọi phản ứng diễn ra để các giá trị riêng lẻ của mỗi mẫu có thể được xác định chính xác bằng tủ ấm. Điều này cho phép nhà điều hành nhanh chóng kiểm soát và xác định bất kỳ sự bất thường tiềm ẩn nào và phản ứng nhanh chóng trong thời gian thực để đưa ra hành động khắc phục.

 • Một tính năng độc đáo nhất mà SMARTCHEM 600 có được là giới hạn pha loãng. Được thực hiện theo trình tự và không được dừng lại cho tới khi phép phân tích kết thúc. 

SMARCHEM 600 có nhiều ứng dụng với nhiều tham số phân tích

1. Nước bề mặt - nước biển - nước uống - nước thải công nghiệp

Độ kiềm/ Amoniac/ Cloride/ clorine/ Crom/ Cyanide/ Fluoride/ Độ cứng/ Ion/ Mangan/ Nitrate/ Nitrite/ Phenol/ Photphate/ Silicate/ Sulfate/ Tổng Nito Kjeldahl/ tổng Phosphorua/ ure/ độ đục

2. Đất - thực vật (cây trồng)

Ammonia/ Boron/ Calcium/ Chloride/ Lysine/ Magnesium/ Nitrate/ Nitrite/ Phosphate/ Total/ Nitrogen/ Total/ Phosphorous/ Urea

3. Thức ăn gia súc - Phân bón

Ammonia/ Calcium/ Chloride/ Phosphate/ Protein/ Total Nitrogen/ Total Phosphorous/ Urea

----------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH RỒNG TIẾN - ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN AMS ALLIANCE TẠI VIỆT NAM

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: Hệ thống phân tích nước thải tự động, Hệ thống phân tích đất trồng tự động, Hệ thống phân tích thực vật tự động, Hệ thống phân tích phân bón tự động